Catalan ra mắt BST Centurion 100: Cảm hứng thiên nhiên trong 12 mẫu thiết kế

CATALAN - 15 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Được thành lập vào năm 2007, công ty Cổ phần Catalan mang sứ mệnh kiến tạo không gian sống bằng các sản phẩm gạch ốp lát cao cấp Ceramic - Porcelain chất lượng cao.

Trong suốt gần 15 năm qua, Catalan luôn nỗ lực mang đến những sản phẩm tốt nhất, với triết lý để SẢN PHẨM NÓI lên giá trị của chính mình. Catalan đã đạt được nhiều thành tựu quan trọng, trở thành đơn vị hàng đầu trong ngành, tự hào "xứng với niềm tin Việt".

CỘT MỐC MỚI MANG TÊN BST CENTURION 100

Vào ngày 18.11.2021, Catalan tiếp tục đạt đến cột mốc sáng tạo mới với sự ra mắt của BST CENTURION 100 - CHẠM ĐẾN KỲ QUAN, gồm 12 mẫu gạch ốp lát khổ lớn 100x100cm. Bộ sưu tập được tạo ra từ toàn bộ tâm - trí - lực của đội ngũ Catalan sau hơn 4,000 giờ cống hiến.  

Centurion 100 được lấy cảm hứng từ thiên nhiên và vạn vật: Đó là sự hùng vĩ của những dãy đá với các dòng vân cuộn chảy, vẻ đẹp tuyệt mỹ của các kỳ quan thế giới, cùng sự sâu thẳm huyền bí của dải thiên hà trong vũ trụ bao la. Tất cả đều khiến trái tim nghệ sĩ Catalan rung động mãnh liệt, sáng tạo nên BST Centurion 100 với 12 thiết kế xuất thần - 12 cú chạm tới sự diệu kỳ của Mẹ thiên nhiên.

12 TUYỆT PHẨM CHẠM ĐẾN KỲ QUAN TRONG BST CENTURION 100

Titani Stone: Là ngôi sao của bộ sưu tập Centurion 100. Cảm hứng bắt nguồn từ chuyển động cuộn sóng của những tấm Titan cong trong khối kiến trúc thiết kế Bảo tàng Guggenheim tại thành phố Bilbao - Tây Ban Nha, cùng sự chuyển tone trắng sang xám đơn sắc, đôi khi là ánh vàng đặc trưng của nguyên tố Titan dưới khúc xạ ánh sáng. Sự kết hợp giữa màu sắc và chuyển động này trong Titani Stone để mô phỏng bề mặt khoáng vật Titan mạnh mẽ, mang đến cảm giác về dòng năng lượng đang cuộn chảy, tái tạo cảm xúc. Titan cũng là nguyên tố đứng thứ tự 22 trong bảng nguyên tuần hoàn các nguyên tố hóa học nên khi nhắc đến Titan là nhắc đến biểu tượng của sự bền vững, vĩnh cửu cùng những câu chuyện về những vị thần Hy Lạp cổ đại.

Brown Stone: Công nghệ, kỹ thuật chuẩn mực trường phái Italia, kết hợp với tone màu nâu ấm đặc tả sự kiến tạo từng lớp vân đá được chồng xếp lên nhau qua chiều dài thời gian. Brown Stone mang đến cảm giác như đang đắm mình trong không gian của những kiệt tác kiến trúc nghệ thuật bằng đá trong các lâu đài Châu Âu Trung Cổ.

Black Stone: Một biến thể của dải thiên hà trong vũ trụ bao la. Tone màu đen tuyệt đối như chiều sâu thẳm của vũ trụ với những hành tinh và ngân hà. Phiên bản thiết kế đúng như tên gọi Thiên hà thu nhỏ, mang vẻ đẹp huyền bí và nguồn năng lượng vô tận của không gian ứng dụng.

Amazon: Vẻ đẹp mê đắm của tạo hoá. Với màu sắc đặc biệt, đa sắc kết hợp chi tiết uyển chuyển đan xen các lớp đá hoá thạch tạo nên một tác phẩm tuyệt đẹp vừa hùng vĩ nhưng giàu chất nghệ thuật như chính sự đa dạng tự nhiên của rừng mưa Amazon. 

Calacatta Stone: Những họa sĩ Catalan đã đưa vào thiết kế Calacatta Stone sự liền lạc, thế vân đá liên hoàn khiến cả không gian ứng dụng như được tạo thành từ một thể đồng nhất, tạo nên sự độc bản của không gian, phù hợp với tất cả phong cách kiến trúc nội thất.

Crema Marfil: Crema Marfil có nền màu beige trung tính, điểm xuyết các đường vân màu vàng nhạt, vàng đậm, hoặc nâu đỏ. Ở Crema Marfil, các họa sĩ thiết kế đã kết hợp thành công chất đá độc đáo cùng màu beige chuẩn mực với vẻ đẹp hoàn mỹ, phù hợp với tất cả các phong cách thiết kế.

Royal Stone: Royal Stone mang tone màu vàng - Màu của sự sung túc, thịnh vượng, trường tồn. Các họa sĩ thiết kế và cùng các kỹ sư nhóm sáng tạo của Catalan đã dày công phối trộn để tạo ra tông màu Vàng chuẩn mực trong Royal Stone, có thể ứng dụng với gần như bất cứ màu sắc nào của nội thất, kiến trúc.  

Royal Stone II: Là một phiên bản của Royal Stone với bề mặt vân đá có chung sự chuyển động. Khác với tone màu vàng của Royal Stone, Royal Stone II mang tone màu ghi xám - Tone màu của sự tinh tế, tối giản, đặc trưng cho phong cách minimalist, model đương đại.

Silk Stone: Các họa sĩ thiết kế của Catalan đã phối trộn giữa dòng đá cẩm thạch từ những mỏ đá quanh năm phủ tuyết trắng ở Bắc Âu cùng những đường nét trong các câu chuyện về con đường tơ lụa để mang đến những nét vân đá độc đáo, tinh tế của Silk Stone. Với xu hướng và phong cách thiết kế tân cổ điển, Silk Stone là sự lựa chọn mang đậm dấu ấn cá nhân.

Light Grey Stone: Light Grey Stone phù hợp những người yêu phong cách tối giản với tone màu xám nhạt. Các họa sĩ thiết kế đã giảm nhẹ sắc độ các đường vân đá, hạn chế sự tương phản nhằm tạo nên một thiết kế Light Grey Stone nhẹ nhàng, hài hòa cùng màu sắc. 

Gray Stone: Nắm bắt xu thế màu trung tính trong thiết kế nội, ngoại thất hiện đại, các họa sĩ Catalan đã thành công tạo ra các đường nét vân đá tự nhiên trên Gray Stone. Đặc biệt, các đường nét thiết kế trên Gray Stone đã tạo nên thế vân đá mảng lớn, phù hợp ứng dụng các không gian chung, diện tích lớn, kiến trúc hiện đại.

Ice Age: Được khơi nguồn cảm hứng từ thác sông băng Svalbard tại Bắc Cực - một trong năm kỳ quan băng thiên nhiên tuyệt mỹ trên thế giới. Sắc xanh dương thanh lịch của nước biển náu mình trong màu tuyết trắng tinh khiết của những bông hoa băng lấp lánh dưới ánh sáng tự nhiên khiến cho kỳ quan kỷ băng hà như được kiến tạo từ những lớp đá chồng xếp qua hàng trăm triệu năm.

Với bộ sưu tập Centurion 100, quý gia chủ sẽ có thêm nhiều lựa chọn tuyệt vời hơn cho ngôi nhà của mình. Bộ sưu tập gạch ốp lát cao cấp Centurion 100 hứa hẹn cùng bạn kiến tạo nên những tuyệt tác không gian sống đậm chất nghệ thuật, nơi tái tạo năng lượng, khơi mở tâm trí, thăng hoa cảm xúc và gửi gắm những thông điệp mang dấu ấn cá nhân.